Diễn viên Hùng Cửu Long nhập viện vì mắc bệnh lạ

13-11-2015 11:16 sáng

Hơn một tuần nằm viện điều trị, Hùng Cửu Long vẫn chưa tìm ra căn nguyên của chứng bệnh bất ngờ ngất xỉu và chứng tê tay, chân kì lạ.

Hùng Cửu Long được nhiều người quen mặt vì không chỉ là một doanh nhân mà còn là một diễn viên chuyên vai phụ trong gần 30 bộ phim lớn nhỏ như: Trốn tết, Nữ cảnh sát tập sự, Nhà có 5 nàng tiên, Bay vào cõi mộng, Cát nóng,…

Theo lời diễn viên – doanh nhân Hùng Cửu Long, anh vốn là người khỏe mạnh và luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe. Vậy mà nhiều tuần nay, anh bất ngờ bị xỉu đến 2 lần và mỗi lần như vậy, tay và chân như có một luồng điện chạy qua, gây cảm giác tê và không kiểm soát được.

Lần ngất xỉu đầu tiên, Hùng Cửu Long được người thân đưa vào bệnh viện Sài Gòn (Q1, TP.HCM) để cấp cứu và sau đó là khám tổng quát. Tuy nhiên, kết quả cho biết anh không gặp bất kì vấn đề nào. Thậm chí, sức khỏe của Hùng Cửu Long còn được các bác sĩ đánh giá là rất tốt.

Dien vien Hung Cuu Long nhap vien vi mac benh la
 Dù nằm bệnh viện và chưa tìm ra căn nguyên bệnh nhưng Hùng Cửu Long vẫn lạc quan. Anh duy trì thói quen đọc sách để giải trí và giữ cho tinh thần được thoải mái.
Trước kết quả khám bệnh như vậy, Hùng Cửu Long đã tự mình đưa ra những lí giải lạc quan để vui sống hơn. Khoảng một tuần sau, anh chuẩn bị hành lí đi công tác Nhật Bản. Ngay khi vừa trở về từ chuyến đi này, anh bị ngất xỉu không kiểm soát được lần thứ 2. Cũng với dấu hiệu tê chân, tay nhưng các bác sĩ tại 2 bệnh viện lớn là Sài Gòn và Chợ Rẫy (TP.HCM) lại không tìm ra căn nguyên của bệnh lí. Kết quả này khiến Hùng Cửu Long cảm thấy hoang mang, anh lo ngại mình đang gặp phải một loại bệnh lạ mà y học chưa từng gặp những trường hợp tương tự trước đó. Dẫu vậy, chia sẻ với phóng viên, Hùng Cửu Long vẫn lạc quan.
Anh nói: “Kể từ hôm bệnh vào viện đến nay (đã hơn một tuần – PV), mọi công việc tôi bỏ ngang hết, để toàn bộ cho bà xã lo. Nên ngày nào tôi cũng mong sớm tìm ra nguyên nhân bệnh, trị cho xong để về nhà, trở lại với công việc. Bệnh không rõ nguyên nhân làm tôi khó chịu, vì trước giờ cái gì mình cũng luôn muốn tìm hiểu cho rõ ngọn ngành chứ bệnh không làm cho tôi lo lắng hay lo sợ gì hết”.
Dien vien Hung Cuu Long nhap vien vi mac benh la-Hinh-2
Ảnh chụp kết quả khám bệnh cho biết sức khỏe Hùng Cửu Long hoàn toàn bình thường dù bất ngờ ngất xỉu 2 lần không rõ lí do và có dấu hiệu tê chân, tay bất thường.
Hùng Cửu Long cho biết sau khi nhận kết quả khám sức khỏe cho biết hoàn toàn bình thường từ bệnh viện FV (TP.HCM) vào chiều ngày 10/11, gia đình anh đã có kế hoạch đưa anh đi nước ngoài để tiếp tục khám, tìm ra nguyên nhân bệnh.