Tâm sự của nữ sinh viên chuốc say và lên giường với bạn thân để có thai

11-04-2018 10:44 sáng

Thêm một câu chuyện cho thấy mối quan hệ giữa bạn thân khác giới rất đáng ngờ.

Hầu hết các nam nữ thanh niên đều không thích người yêu quá thân thiết với bạn thân khác giới, thậm chí đặt nghi vấn về mối quan hệ này. Hôm 10.4, cộng đồng mạng xôn xao khi đọctâm sự của nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân mất người yêu vì bị bạn thân ôm. Trong đó, bạn thân cô tuyên bố: “Mày phải biết là chẳng đứa con trai nào dành thời gian cho đứa con gái mà nó không yêu”.

Hôm nay, dân mạng lại sôi sục vì tâm sự của nữ sinh Bách Khoa yêu thầm bạn thân rồi chuốc say, làm chuyện ấy với anh ta để có thai. Nội dung như sau:

Em và thằng bạn thân chơi với nhau từ năm cấp 2. Lên cấp 3 chúng em học cùng vẫn học cùng nhau và em phát hiện mình đã thích nó. Thế nhưng khi ấy, nó đang yêu một bé khoá dưới nên em chỉ biết lơ đi mà làm tròn trách nhiệm của đứa “bạn thân”.

Lên đại học thì nó chia tay bạn gái, bọn em cùng thi vào Bách khoa. Nó học Tự động hoá, còn em học Kĩ thuật hoá. Dù học khác lớp nhưng hôm nào nghỉ học, em vẫn nhảy sang lớp nó học cùng. Bọn em dính nhau như sam, có khi nó còn vào phòng em ngủ qua đêm. Tất nhiên là chẳng có gì xảy ra cả.

Hết năm nhất, nó công khai yêu với một bạn bên kinh tế. Em cũng buồn lắm nhưng lại tự giác tách ra để nó có thời gian cho người yêu. Song, người yêu nó thật không biết điều, ghen lên ghen xuống với em, còn gọi điện lăng mạ em. Tất nhiên em là đứa giải quyết chứ không gọi thằng bạn đến để nhìn con bé kia làm trò.

Sau đó, chúng nó cãi nhau, con bé kia thách thằng bạn em ngủ với em mà không làm gì, thể hiện tình bạn của chúng em là tình bạn trong sáng. Sau khi biết, vừa giận con bé kia vừa xả bao uất ức, tình cảm mà mình giấu bao năm, em quyết định chuốc say thằng bạn và quan hệ mà không dùng bất kì biện pháp an toàn nào.

Không ngờ “trúng độc đắc”, giờ hai đứa kia chia tay thật rồi! Thằng bạn thân chỉ nghĩ hôm đó uống say nên lỡ làm sai nên không trách móc gì em cả. Giờ em nghĩ đã đến lúc mình phải nói ra tình cảm của mình. Hy vọng nó và gia đình chấp nhận em, chứ yêu nó bao lâu nay, trong người em cũng có giọt máu của nó, làm sao em có thể nỡ bỏ đi chứ!


Nữ sinh viên dùng thủ đoạn để có thai với bạn thân – ảnh minh họa

Qua chuyện này, một số thanh niên càng có lý do để lo lắng khi người yêu thân mật với bạn thân khác giới.

Theo nhiều ý kiến, khi có người yêu hay vợ/chồng tốt nhất đừng hẹn hò đi chơi riêng với bạn khác giới để tránh gây hiểu lầm và hậu quả đáng tiếc như trên.

Bên cạnh đó, nên giới thiệu bạn thân khác giới để xem thái độ người yêu ra sao, rồi tính tiếp có nên tiếp tục hay ngưng mối quan hệ đó.