Giá LG G7 có thể rơi vào khoảng 20 triệu, sẽ ra mắt vào tháng sau

14-03-2018 9:14 sáng

Theo một trang tin đến từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng sau. Như vậy, nhiều khả năng thiết bị sẽ được lên kệ vào tháng 5 năm nay.


Theo nguồn tin trên, chiếc LG G7 sẽ sở hữu “màn hình tai thỏ” tương tự như chiếc iPhone X của Apple. Tại đây sẽ là vị trí của phần loa thoại, camera trước và các cảm biến. Ngoài ra, LG sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền OLED trên chiếc flagship của mình.

Về cấu hình, chiếc G7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu 6GB RAM và 64GB ROM. Trong khi đó, chiếc G7+ sẽ sở hữu 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Mặt sau của máy sẽ là cụm camera chính với độ phân giải 16MP và dự kiến cũng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thông minh cùng AI như LG V30 ThinQ.

Tùy thuộc vào các biến thể, bộ đôi LG G7/G7+ dự kiến sẽ có giá trong khoảng 850 USD đến 950 USD (tương đương 19.3 đến 21.6 triệu đồng). Sự kiện ra mắt của hai chiếc smartphone này có thể được tổ chức tại Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Ngoài ra, ngày ra mắt của model V40 có thể bị dời sang tháng 11 thay vì tháng 9 hàng năm.

Samsung vừa công bố bằng sáng chế smartphone với thiết kế mặt trước mới và có màn hình phụ ở mặt lưng

Ông lớn Hàn Quốc này cũng sẽ tiếp tục phát triển thiết kế Infinity Display vốn đã khá thành công trên Galaxy S và Galaxy Note gần đây. Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền – họ…

Từ ban đầu Apple đã muốn thiết kế iPhone X không có cổng kết nối nào hết, loại bỏ cả cổng Lightning

Phải chăng đây là những thử nghiệm đầu tiên để tiến tới một tương lai “không dây dợ” như lời của Giám đốc bộ phận thiết kế Jony Ive đã từng nói? Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc iPhone X, hãy thử tưởng tượng chiếc smartphone nghìn đô…