Samsung: Chúng tôi không bán Galaxy S9/S9+ Microsoft Edition đâu

13-03-2018 10:08 chiều

Microsoft một lần nữa bán smartphone của Samsung trên Store của mình, cũng như những lần trước, nhiều người nghĩ rằng S9/S9+ trên Microsoft Store là bản đặc biệt “Microsoft Edition”, nhưng liệu có phải như vậy?


Do có khá nhiều khách hàng thắc mắc vấn đền này nên Samsung đã chính thức giải thích rằng bản Galaxy S9/S9+ trên Microsoft Store cũng không có gì đặc biệt cả, thậm chí còn không được cài sẵn Cortana hay Microsoft Launcher, nghĩa là hoàn toàn giống như mọi chiếc S9/S9+ khác. Samsung thông báo “Tất cả các sản phẩm Samsung Galaxy đều không có bản Microsoft Edition”.


Điểm khác biệt duy nhất khi mua S9/S9+ tại cửa hàng Microsoft là nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cài các ứng dụng Microsoft vào máy nếu bạn có nhu cầu.

Samsung vừa công bố bằng sáng chế smartphone với thiết kế mặt trước mới và có màn hình phụ ở mặt lưng

Ông lớn Hàn Quốc này cũng sẽ tiếp tục phát triển thiết kế Infinity Display vốn đã khá thành công trên Galaxy S và Galaxy Note gần đây. Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền – họ…

Từ ban đầu Apple đã muốn thiết kế iPhone X không có cổng kết nối nào hết, loại bỏ cả cổng Lightning

Phải chăng đây là những thử nghiệm đầu tiên để tiến tới một tương lai “không dây dợ” như lời của Giám đốc bộ phận thiết kế Jony Ive đã từng nói? Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc iPhone X, hãy thử tưởng tượng chiếc smartphone nghìn đô…