Xiaomi hé lộ thêm thông tin về Mi MIX 2S với hai hình ảnh teaser mới “rất bí hiểm”

14-03-2018 9:27 sáng

Sau khi công bố lịch ra mắt chính thức của Mi MIX 2S vào ngày 27/3 tới đây, Xiaomi tiếp tục chia sẻ thêm hai bức hình nữa để quảng bá cho thiết bị đang rất được chờ đón này nhưng rất thú vị khi chúng ta không hề thấy hình ảnh của Mi MIX 2S mà thay vào đó là hình ảnh mô tả động tác vỗ tay đầy ẩn ý.

Hai bức hình này được Xiaomi chia sẻ trên mạng xã hội Weibo mà không kèm theo bất kỳ thông tin nào. Tuy nhiên, dựa trên hình ảnh vỗ tay, nhiều người cho rằng đây chính là dụng ý của Xiaomi về các tính năng mới của camera như hệ thống lấy nét nhanh hoặc tính năng quay phim slow-motion.

Một bản firmware mới được rò rỉ gần đây đã cho thấy Xiaomi Mi MIX 2S nhiều khả năng sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX363. Cảm biến ảnh này đã xuất hiện trên mẫu Asus Zenfone 5z kích cỡ cảm biến 1/2.55″ và kích thước điểm ảnh chỉ 1.4µm cùng hệ thống lấy nét tự động theo pha. Đặc biệt hơn, hệ thống ống kính kép chính trên mặt lưng của Mi MIX 2S sẽ có khả năng hoạt động độc lập với nhau hứa hẹn nhiều tính năng đặc biệt sẽ được Xiaomi tích hợp.

Như đã đề cập trước đó, Mi MIX 2S sẽ không có khu vực “tai thỏ” khó chịu ở mép trên màn hình và theo nguồn tin khác của trang Gizchina, Xiaomi sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thiế bị. Để đảm bảo không còn khu vực tai thỏ trên màn hình, Xiaomi đã rất khéo léo bố trí camera selfie ở chính giữa viền bezel trên cạnh đáy thiết bị. Sức mạnh của model này được đảm bảo bằng vi xử lý Snapdragon 845, 6GB RAM, và viên pin có dung lượng khá cao 3400mAh.

Samsung vừa công bố bằng sáng chế smartphone với thiết kế mặt trước mới và có màn hình phụ ở mặt lưng

Ông lớn Hàn Quốc này cũng sẽ tiếp tục phát triển thiết kế Infinity Display vốn đã khá thành công trên Galaxy S và Galaxy Note gần đây. Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền – họ…

Từ ban đầu Apple đã muốn thiết kế iPhone X không có cổng kết nối nào hết, loại bỏ cả cổng Lightning

Phải chăng đây là những thử nghiệm đầu tiên để tiến tới một tương lai “không dây dợ” như lời của Giám đốc bộ phận thiết kế Jony Ive đã từng nói? Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc iPhone X, hãy thử tưởng tượng chiếc smartphone nghìn đô…