Camila Cabello “càn quét” mọi lễ trao giải lớn

08-11-2018 9:15 sáng

2018 là năm của Camila Cabello (ảnh) khi cô “càn quét” mọi lễ trao giải, mới nhất là chiến thắng ở cả 3 hạng mục quan trọng tại giải thưởng EMAs (MTV Europe Music Awards 2018) 2018, với 4 giải thưởng, trong đó có 3 giải thưởng quan trọng gồm: “Nghệ sĩ xuất sắc nhất”, “Music Video xuất sắc nhất” và “Ca khúc xuất sắc nhất”.

Camila Cabello càn quét mọi lễ trao giải lớn - Ảnh 1.

Mặc dù sở hữu đến 5 đề cử nhưng Ariana Grande lại phải ra về tay trắng tại EMAs năm nay. Bên cạnh đó, rapper Cardi B cũng nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”, còn Nicki Minaj lại mang về giải thưởng “Ca khúc hip-hop xuất sắc nhất”.

Tại hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” của MTV EMAs 2018, mặc dù nhận được đề cử nhưng đại diện từ Việt Nam, ca sĩ Minh Hằng, đã thất bại trước nghệ sĩ Joe Flizzow đến từ Malaysia.

‘Stardom Concert’ của Vũ Cát Tường: 5 điểm nhấn khiến FM chưa thể nào dứt khỏi nhớ nhung!

“Stardom Concert” đã khép lại nhưng “di chứng thương nhớ” vẫn còn mãi gieo trong lòng FM! Stardom Concert đã qua, nhưng chắc chắn dư âm mà nó để lại trong lòng đại gia đình FM vẫn còn rất lớn. Ngọn lửa mà Vũ Cát Tường thắp lên ngày hôm qua vẫn chưa có dấu…