Cô Đẩu “bung lụa”, Ngọc Hoàng bần thần trong hậu trường Táo Quân 2018

03-02-2018 8:28 sáng

Trong hậu trường buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Táo Quân 2018 diễn ra vào tối qua (2/2), trong khi “Cô Đẩu” Công Lý “bung lụa” với bộ trang phục lộng lẫy thì “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh lại có vẻ bần thần vì căng thẳng.

Vì năm nay kỷ niệm 15 năm Táo Quân nên số lượng nghệ sĩ tham gia gấp đôi mọi năm. Riêng dàn diễn viên đóng Thiên Lôi đã có tới 6 người gồm: Dũng “hớn”, Minh “tít”, Việt Bắc, Minh Quân… Các Thiên Lôi đều diện trang phục võ tướng, tay cầm binh khí. Bên cạnh đó còn có dàn diễn viên đóng vai “con ông cháu cha”, trong đó có 3 diễn viên nhí.

Ngay từ khi bắt đầu việc hoá trang, không khí hậu trường đã hết sức căng thẳng. Các nghệ sĩ vừa phải hoá trang, vừa phải tranh thủ nhẩm lại thoại. Khu vực hoá trang của các nghệ sĩ cũng được canh phòng cẩn mật, những người bên ngoài không được tự tiện vào.

Nghệ sĩ Minh Vượng có mặt từ rất sớm tại hậu trường nhưng vừa hoá trang xong chị đã vội tìm một góc khuất đọc lại kịch bản trước khi ghi hình.

Năm nay, “Cô Đẩu” Công Lý có vẻ thoải mái hơn mọi năm vì không phải thoại nhiều vì thế “cô” có thời gian để “bung lụa” cùng bạn bè ở hậu trường. Nam nghệ sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng bạn gái rồi lại ra trò chuyện cùng đồng nghiệp trong bộ trang phục rất lộng lẫy.

Trong khi đó, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh lại khá bần thần và rất tĩnh lặng. Anh dường như không trò chuyện với những người xung quanh mà chỉ tập trung để nhẩm thoải, thỉnh thoảng lại châm một điếu thuốc rít một hơi thật sâu cho đỡ căng thẳng.

NTK Đức Hùng ngoài việc đảm nhận vai phần phục trang cho tất cả các táo còn tham gia Táo Quân với vai nhà thiết kế, cháu đằng xa của “Cô Đẩu”. Nam nghệ sĩ có mặt khá sớm và giúp các nghệ sĩ sửa sang lại phục trang trước giờ ra sân khấu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hậu trường Táo Quân:

Cô Đẩu “bụng lụa” với bộ trang phục thêu thùa màu hồng nhạt.
Năm nay có tới 6 nhân vật Thiên Lôi.
Các Thiên Lôi trang thủ selfie trước khi bước ra sân khấu.
Cô Đẩu thoải mái chụp ảnh với bất kỳ ai mà không căng thẳng như những năm trước.
Năm nay Tự Long đảm vai Táo Xã hội.
Nghệ sĩ Quang Thắng đảm vai Táo Kinh tế như mọi năm.
Khung cảnh chuẩn bị đầy hối hả và căng thẳng trong phòng hoá trang.
Vân Dung đang nhờ bạn chỉnh lại trang phục nhưng khi thấy ống kính vẫn tươi cười.
Nam Tào căn dặn con trai là một trong ba diễn viên nhí đóng vai “con cha cháu ông”.
Các diễn viên nhí và các nghệ sĩ tạo dáng xì tin.
Gương mặt bần thần của “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh ở hậu trường.
Những khoảnh khắc “khó đỡ” của các nghệ sĩ trước giờ ghi hình Táo Quân.