Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp dịu dàng, mong manh như sương mai

06-11-2018 10:28 sáng

Ngay sau hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh lại càng được khán giả chú ý nhiều hơn bởi sự “lột xác” ngày càng trở nên cá tính và táo bạo. Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại khiến nhiều phải ngỡ ngàng khi quay trở lại hình tượng nhẹ nhàng.

 
 
 
Theo đuổi  hình tượng nàng Hậu với phong cách nhẹ nhàng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và tinh tế.
 
 
 Với sự thay đổi phong cách liên tục gần đây công chúng luôn đón chờ hình ảnh mới nhất của Mỹ Linh bởi sự đa dạng, không lần nào không giống lần nào.
 
 
 Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Đỗ Mỹ Linh lại một lần nữa làm thổn thức trái tim của công chúng với vẻ đẹp mỏng manh giữa trời thu Hà Nội.
 
 Đây cũng là phong cách quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Đỗ M Linh trong suốt 2 năm vừa qua.
 
 Với phụ kiện tối giản, mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ, Mỹ Linh khéo léo khoe bờ vai mảnh mai cùng nét đẹp nhẹ nhàng vốn có.
 
 Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Đỗ Mỹ Linh càng ngày càng được khán giả yêu quý bởi sự thân thiện, sống chừng mực và giữ được hình tượng đẹp.
 
 
Thời gian gần đây, Mỹ Linh  tập trung phần lớn thời gian vào công việc làm MC tại VTV cùng những ấp ủ dự án mới. Cô cũng chia sẻ rằng luôn muốn đón nhận và muốn thử sức nhiều hơn ở những vai trò mới trong tương lai.