Hương Giang nhận được tin vui sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

10-04-2018 2:44 chiều

Được biết sáng nay, Hương Giang đã hoàn tất những khâu cuối cùng trong việc tiếp nhận bản quyền Miss International Queen Việt Nam.

Việc Hương Giang giành được vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã mang lại niềm vui cho công chúng trong nước nói chung và cộng đồng LGBT Việt nói riêng. Mới đây, khi nhìn lại hành trình một tháng sau khi đăng quang, Hương Giang đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Tròn một tháng kể từ ngày đăng quang Miss International Queen 2018, đã quen với guồng quay công việc thức khuya dậy sớm và đi lại giữa 2 nước, cũng quen với việc make up quần quần áo áo suốt ngày, đến hôm nay bắt đầu nhớ những đôi giày thể thao, nhớ áo phông quần sọoc rồi đấy!”.

Hương Giang nhận được tin vui sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Đồng thời, Hương Giang cũng chia sẻ tin vui mà cô mới nhận được: “Sáng nay đã hoàn tất những khâu cuối cùng trong việc tiếp nhận bản quyền Miss International Queen Việt Nam, thực sự cảm thấy vui và đã sẵn sàng chuẩn bị để tìm ra người tiếp theo đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này! Hi vọng mọi chuyện đều may mắn và suôn sẻ, cũng sẽ cập nhật tới mọi người những thông tin sớm nhất!

Chỉ muốn nhắn nhủ tới các bạn cộng đồng rằng hãy luôn luôn sẵn sàng, sẵn sàng để bước ra và toả sáng, dù thời điểm đến hay chưa hãy luôn tin vào bản thân mình vì cơ hội sẽ tới rất nhanh, nếu cơ hội tới mà chúng ta chưa sẵn sàng thì chúng ta sẽ vuột mất nó, hãy luôn trau dồi và tin rằng sự cố gắng sẽ có được thành quả xứng đáng!

Cảm xúc của một buổi sáng nhận được tin vui sau tròn 1 tháng đăng quang, hãy nhận lấy cảm hứng này và bắt đầu ngay tư bây giờ nhé các bạn thân yêu”.

 

 

Những hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp của Hương Giang sau khi đăng quang