Phẫn nộ khi nhìn cảnh mẹ vợ mang thai cùng con rể, nhưng lại đổ lỗi cho con gái

22-06-2018 2:29 chiều

Câu chuyện hiện đang khiến cư dân mạng cực kỳ bức xúc.

Sự việc là một câu chuyện có thật ở Thái Lan đã được chuyển thể thông qua bộ phim “Chuyện của Air”. Sau khi phát sóng, bộ phim nhanh chóng trở thành đề tài bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

Bộ phim có sự tham gia của Lee trong vai Air, nữ diễn viên từng thành công trong“Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân”. Theo đó, nhân vật chính trong phim là một cô gái trẻ, được mẹ giới thiệu một chàng trai để kết hôn.

Thế nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Người mẹ giới thiệu chính tình nhân của mình, làm đối tượng kết hôn cho con gái, với lý do không muốn bạn tình giao du cùng các cô gái khác.

Mọi chuyện được hé lộ khi cô con gái mang thai ở tháng thứ tư và dần nhận ra sự khác biệt giữa mẹ và chồng. Air bàng hoàng khi chứng khiến cảnh mẹ ruột cùng chồng đang quan hệ trên giường.

Sau khi bị phát hiện, người mẹ thậm chí còn lên tiếng chửi mắng con gái và yêu cầu con mình phải đi phá thai, vì hiện tại chính bà cũng đang mang thai ở tháng thứ tư.

Câu chuyện được kể lại thông qua lời kể của Air trên một diễn đàn. Hiện bộ phim đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Mâu Thủy gây choáng khi tuyên bố thích chàng trai ‘làm người khác có bầu’