Tử vi thứ Tư ngày 7/3/2018 của 12 con giáp

06-03-2018 11:00 chiều

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 7/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Dù ngày hôm nay có một chút trục trặc trong công việc nhưng bạn sẽ giải quyết nhanh thôi. Quan trọng là bạn phải biết lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và người thân, để không quyết định một cách vội vàng. Công việc nào cũng có khó khăn, đừng vội nản chí nhé.

Chuyện tình cảm cũng rất tốt. Tối nay, hãy cùng người ấy đi dạo, đi ăn nhé. Hãy tạo không gian lãng mạn, ngọt ngào hơn để người ấy biết được, đối với bạn, họ quan trọng như thế nào.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn ngày hôm nay trong chuyện công việc. Công việc thường xuyên sai sót khiến bạn không còn đủ kiên nhẫn để sửa lỗi. Bạn bực tức, cáu gắt với người khác. Không nên chút nào đâu nhé. Hãy để cho mình được vui vẻ, thoải mái thì việc gì cũng có thể bình tĩnh giải quyết được.

Thật may, người yêu của bạn vô cùng tâm lý. Lúc bạn khó khăn, người ấy luôn bên cạnh, lắng nghe, động viên bạn. Đây là tấm chân tình bạn nên trân trọng đó. Vì người này có thể sẽ là người gắn bó với bạn hết đời.

TUỔI DẦN

Công việc của tuổi Dần ngày hôm nay hết sức thuận lợi. Bạn vừa nhận thêm dự án nên nhận được nhiều khoản tiền lớn. Thu nhập ổn định như vậy, hãy lập cho mình quỹ tiết kiệm nhỏ, cùng với việc phải làm sao để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé.

Chuyện tình cảm hết sức rực rỡ. Ai chưa có người yêu sẽ nhận được tin vui ngày hôm nay. Nhận được lời tỏ tình, món quà lớn là điều bạn hãy vui mừng sớm đi là vừa. Và những ai đang có gia đình thì thực sự đang viên mãn, người ấy vô cùng yêu thương, quan tâm bạn. Bạn cũng phải đáp lại tấm lòng ấy bằng một món quà nhé.

TUỔI MÃO

Các mối quan hệ của tuổi Mão hôm nay không tốt, đặc biệt là đối với người ấy. Bạn muốn tìm quên trong công việc và đi làm rất hăng say. Bạn không muốn quan tâm tới những người đồng nghiệp xung quanh, chỉ đeo tai nghe để hoàn thành công việc sớm rồi về.

Hôm nay, nếu thực sự mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi ở nhà, đừng ra đường kẻo ốm nhé. Ngày mai, nếu mệt, có thể xin nghỉ thêm một ngày lấy lại tinh thần. Mối quan hệ của bạn đang rạn nứt, bạn muốn tiếp tục với người ấy, tốt nhất nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc để tìm ra lý do.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang nở rộ trong công việc. Các mối quan hệ của bạn bây giờ mới phát huy. Bạn đã nhiệt tình giúp đỡ họ và hôm nay, bạn đã nhận lại được những điều đó. Gợi ý kinh doanh của bạn được ủng hộ một món tiền lớn.

Tối nay, có cuộc hẹn quan trọng. Bạn đừng từ chối nhé. Hãy trân trọng để có được cơ hội học hỏi kinh nghiệm của người khác. Chuyện tình yêu cũng không nên gượng ép. Đây không phải là lúc bạn tính chuyện yêu đương. Nếu miễn cưỡng, tình cảm cũng sẽ không bền được.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được 12 con giáp dự đoán có một ngày vô cùng rực rỡ. Công việc thuận lợi. Bạn được cấp trên khen ngợi hết lời tính tình vui vẻ, phóng khoáng, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Thế nên, bạn rất hạnh phúc.

Thêm vào đó, người ấy còn hẹn bạn đi ăn và tặngmột món quà bạn rất ưng ý. Còn gì hạnh phúc hơn thế nữa phải không?

Chỉ là, nhắc nhở tuổi Tỵ một điều. Gia đình rất trong mong bạn về ăn cơm tối cùng họ, thế nên, hãy tranh thủ để ở bên gia đình một chút nhé. Cách ăn nói cũng ôn nhã hơn nữa đi, nếu không, bố mẹ sẽ rất lo lắng đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ vốn là người tự tin và sự tự tinnày giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn. Có lẽ sếp đã nhìn ra điều đó nên luôn đánh giá bạn cao. Hôm nay, bạn lại nhận được một lời khen ngợi vô cùng ý nghĩa và sẽ được giao thêm nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng nhận bằng thái độ vui vẻ nhé. Nếu không thì sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến đó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút biến động. Bạn nghi ngờ người ấy có chút lăng nhăng nhưng lại không có bằng chứng chứng minh. Bạn buồn bực, không biết mình đặt niềm tin có đúng chỗ không.

TUỔI MÙI

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn phát triển các mối quan hệ. Dường như bạn đang có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa để tăng cường quan hệ giao kết tình bạn hoặc thúc đấy nó tiến xa hơn. Dường như ngày mới của người tuổi Mùi của bạn có tin tốt lành và cát lợi. Bạn ít nhiều sẽ gặp may mắn về tài chính và không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn đạt được kết quả như trông đợi.

Các mối quan hệ của người tuổi Mùi khá tốt và có thể phát triển trên mức bạn bè. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối và chưa có phương hướng. Hãy tận dụng quý nhân dẫn đường để có người dẫn lối tình cảm của bạn có hiệu quả.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang lao động với tinh thần vô cùng đáng khen. Bạn làm việc hăng say đầy trách nhiệm. Thế nên, chẳng mấy chốc đâu, bạn sẽ có được vị trí tốt trong công việc. Hôm nay cũng đừng quên phát huy cao tinh thần ấy nhé. Hãy coi môi trường công sở là ngôi nhà thứ hai thì làm việc lúc nào cũng hiệu quả.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm dường như có chút buồn. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau. Cả hai đang vô cùng khúc mắc vì những hiểu lầm không đáng có. Nếu bạn có thể ngồi lại nói chuyện nghiêm túc thì nên làm nhé. Đừng để chuyện nhỏ làm ảnh hưởng tới tình cảm chân thành của hai người bấy lâu nay.

TUỔI DẬU

Công việc hôm nay nhiều nhưng với trí thông minh và sự nhanh nhạy của bạn, chỉ cần bạ tập trung một chút, việc gì cũng sẽ hoàn thành. Bạn đã được đồng nghiệp đánh giá và rất tôn trọng tài năng của bạn, vậy nên, chẳng có gì phải ngại nếu được sếp trao cho phần thưởng cá nhân cả.

Chuyện tình cảm rất tốt. Nhưng bạn không nên quá chủ quan vì thấy người ấy quá yêu bạn đâu nhé. Nếu bạn không cố gắng, mọi chuyện sẽ chẳng đâu vào đâu. Tình yêu cần phải đến từ hai phía và cũng cần phải có sự chăm sóc của cả hai người.

TUỔI TUẤT

Công việc có chút khó khăn, trắc trở nhưng bạn đã nhanh chóng giải quyết được. Bạn như có quý nhân phù trợ. Vì bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, lại có người nâng bạn lên.

Chuyện tình cảm cũng không như ý làm bạn buồn bực, sức khỏe xuống cấp. Yêu xa, người ấy ít nhắn tin, điện thoại làm cho bạn lo lắng, không biết người ấy có thực sự tin và yêu bạn không. Quan trọng là tin nhau, còn chuyện gì thì để sau tính nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay có nhiều thay đổi về công việc. Bạn nhận được những đề nghị mới trong nhiệm vụ của mình, cũng như thuyên chuyển vị trí công tác. Bạn có chút hụt hẫng và buồn. Nhưng biết đâu đó lại là cơ hội tốt cho bạn thay đổi, thể hiện bản thân thì sao. Cố gắng lên nhé tuổi Hợi.

Tuổi Hợi sinh ra đã là người thông minh, nhanh nhẹn và có quý nhân phù trợ rồi nên bạn không cần phải lo lắng gì nhiều. Cứ nỗ lực, thử thách bản thân thôi.

Sức khỏe không thực sự tốt, thời gian vừa rồi bạn căng thẳng quá nhiều. Thế nên, hôm nay hãy nghỉ ngơi một cách nghiêm túc nhé. Cần thì xin nghỉ thêm 1-2 ngày để xả stress.