Vé VIP độc đáo chứa màn hình led của Hoa hậu Việt Nam 2018

13-09-2018 3:52 chiều

Vé VIP của Hoa hậu Việt Nam 2018 có cả màn hình led, chỉ cần giở tấm vé, khán giả có thể chiêm ngưỡng nhan sắc sống động của 43 thí sinh HHVN. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra ngày 16/9.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa công bố chiếc vé VIP độc đáo của đêm chung kết. Theo đó, không chỉ là chiếc vé thông thường, vé VIP của Hoa hậu Việt Nam 2018 còn có cả màn hình led, chỉ cần giở tấm vé, khán giả có thể chiêm ngưỡng nhan sắc sống động của 43 thí sinh.
Người sở hữu chiếc vé VIP này sẽ được đi thảm đỏ và được chào đón như một ngôi sao. Chiếc vé đặc biệt này đang khiến cộng đồng phát sốt và muốn chiêm ngưỡng tận mắt.

Hình ảnh chiếc vé VIP. Ảnh: BTC

Trong đêm chung kết sắp tới, khác với mọi năm chương trình có sự tham gia của các ca sĩ đình đám nước ngoài như Kelly Clarkson, Bi Rain, năm nay, BTC khẳng định không mời ca sĩ quốc tế mà tập trung vào yếu tố thí sinh.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, phần trình diễn của nghệ sĩ trong nước vẫn sẽ được dàn dựng chỉn chu, hấp dẫn. Các ca sĩ tham gia gồm có: Hồ Ngọc Hà, Mai Tiến Dũng, Thiều Bảo Trang, Lưu Hiền Trinh, Sao mai Thùy Dung, Violon Hoàng Rob, “hoa hậu nhí” Bảo Ngọc, Bảo Châu…

Nhiều khách mời tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: BTC

Dẫn dắt đêm chung kết do 2 á hậu Thụy Vân và Diễm Trang cùng Vũ Mạnh Cường đảm nhận. Đặc biệt, MC Tuấn Tú của “Chiếc nón kỳ diệu” sau thời gian vắng bóng cũng tham gia làm MC cho chương trình.
Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ngày 16/9 tại NTĐ Phú Thọ TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh VTV1 và tiếp sóng trên các đài truyền hình địa phương.

Chụp selfie chưa đẹp? Click để xem Tóc Tiên ‘thị phạm’ sống ảo hút vạn likes quên lối về

Cùng theo một “khóa học” của cô giáo Tóc Tiên – giảng viên chuyên ngành sống ảo thôi nào! Mới đây, tại hậu trường một đêm nhạc của Tóc Tiên, các Fairies (tên gọi thân thương của fandom ca sĩ Có ai thương em như anh) đã nhanh chóng chộp được một khoảnh khắc vô…