Bạn trai cũ qua đời trên tay sau khi mặn nồng, trải bao sóng gió, siêu mẫu Liz Solari sắp kết hôn

07-11-2018 10:51 sáng

Liz Solari, em gái của HLV Santiago Solari cho biết, sau khi ân ái, bạn trai cô bắt đầu có hiện tượng co giật và qua đời ngay trên tay cô. Trải qua bao sóng gió, nay cô mới chuẩn bị tiến tới hôn nhân vào đầu tuần này.

Liz Solari sinh năm 1983, là một người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình có tiếng ở quê nhà Argentina. Cô bắt đầu thử sức trong nghề người mẫu khi mình thậm chí còn chưa đủ tuổi hợp pháp. Liz Solari đã chiến thắng trong cuộc thi làm người mẫu đại diện cho thương hiệu Dotto.

Và sau đó, Liz đã dành 2 năm cuộc đời để đến Mỹ và Châu Âu làm “vedette” cho nhà thiết kế thời trang danh tiếng Jean Paul Gaultier. Cô cũng từng là hình ảnh đại diện quảng cáo cho các thương hiệu đình đám như Zara, Almacenes París, Veet và Pantene.

Liz Solari sở hữu một gương mặt và vóc dáng hoàn hảo để trở thành một người mẫu đính đám xứ sở Tango
Liz Solari là một người mẫu đính đám xứ sở Tango.

Tai nạn bi thảm này xảy ra vào năm 2012, khi Liz Solari có quan hệ tình cảm với nam đồng nghiệp Leonardo Verhagen. Cô gái nóng bỏng này cho biết, sau khi ân ái, bạn trai cô bắt đầu có hiện tượng co giật và qua đời ngay trên tay cô. Dù nhân viên y tế đã có mặt ngay sau đó nhưng cũng không thể cứu được bạn trai của Liz Solari.

Một năm sau bi kịch của Leonardo Verhagen, cô đào Liz Solari đã có bạn trai mới là một doanh nhân người Italia, Walter Fara.

Trải qua bao sóng gió, hai người đã tiến tới hôn nhân vào đầu tuần này.

Trong thời gian hai người chia tay, Liz Solari cũng từng mặn nồng với nhiếp ảnh gia đồng hương Martin Ricci.