Mắc bệnh qua đường tình dục, chồng nghi ngờ tôi ngoại tình

25-02-2020 9:50 sáng

Tôi không quan hệ với ai ngoài chồng nhưng lại mắc bệnh qua đường tình dục, vì thế chồng nghĩ tôi ngoại tình…

Tôi ngoài 30 tuổi, lập gia đình đã được 5 năm. Tôi là một phụ nữ truyền thống và nghiêm túc trong các mối quan hệ, từ khi yêu và cưới anh, tôi hoàn toàn không có người đàn ông nào khác. Thậm chí, chồng cũng chính là người đàn ông đầu tiên, duy nhất của tôi cho đến tận bây giờ.

Tôi biết, có cấm đoán chồng làm việc đó cũng không được, vì tôi không theo sát anh 24/24 giờ mỗi ngày, nên khuyên anh nếu trường hợp bất đắc dĩ phải giải tỏa, anh nên đeo bao cao su để bảo vệ cả tôi và anh, bảo vệ cả các con nữa.Trong khi đó, chồng làm việc trong lĩnh vực xây dựng, anh thường xuyên phải đi công tác xa, có đợt kéo dài cả tháng trời. Đã có lần anh thừa nhận với tôi, quan hệ với những cô gái làng chơi khi không có tôi ở bên cạnh.

Từ sau lần đó, mỗi lần chồng đi công tác vài ngày tôi đều để bao cao su vào va ly của anh, chồng không dám dùng và thường nói tôi vớ vẩn, nhưng tôi vẫn chuẩn bị, như ngầm nhắc nhở anh hãy biết điểm dừng, biết bảo vệ gia đình, vợ con.

Gần đây tôi bị mắc bệnh qua đường tình dục, đi khám, bác sĩ nói bệnh này chỉ lây nhiễm qua đường tình dục thôi. trong khi tôi chẳng có ai ngoài chồng. Thế nên chồng nghi ngờ tôi, anh nghĩ tôi phản bội lại anh, chung chạ với người đàn ông khác và lây bệnh cho anh.

Tôi không biết giải thích như thế nào để anh hiểu mình, tôi tìm kiếm thông tin trên mạng thì được biết, rất nhiều người phụ nữ bị như tôi nhưng lây từ chồng, do chồng có quan hệ không lành mạnh. Nhưng người chồng lại không có biểu hiện bệnh, vì sức đề kháng của họ tốt hơn phụ nữ, tôi nói điều đó với chồng thì bị anh đánh tôi, anh nói tôi phản bội anh mang bệnh về mà bây giờ còn già mồm để đổi tội cho anh.

Tôi không thể hiểu tại sao mình lại mắc bệnh, cũng không thể nào chứng minh  được cho chồng thấy rằng, cả đời tôi từ bé cho đến tận bây giờ, và có thể mãi về sau này, tôi chỉ có một người đàn ông duy nhất là anh mà thôi.

Nổi đóa với lời khiêu khích của chồng cũ, vợ cả gửi tặng một chiếc váy kèm lời chúc ‘sâu cay’ làm cô dâu chú rể ‘sợ tái mặt’

Mấy năm nay một mình tôi nuôi con, chồng cũ không màng đến cuộc sống của con thế nào. Vậy mà vài ngày trước, anh ta tìm đến rồi mua đồ chơi cho con, bắt con tôi phải gọi vợ mới là mẹ. Tôi không muốn bị mang tiếng là…

Tình người trong mùa dịch COVID-19

Nhiều bạn đọc bày tỏ sự cảm phục trước những hành động đẹp của những công dân, tình nguyện viên đã góp công sức, tiền của để cùng cả nước chống đại dịch COVID-19. Trong tuần qua, những bài viết “Nghệ sĩ góp tiền tỉ chống đại dịch COVID-19”, “Những câu chuyện…