APPLE ĐANG PHÁT TRIỂN 3 MẪU IPHONE MỚI, 1 TRONG SỐ ĐÓ CÓ 3 CAMERA SAU?

12-01-2019 9:14 sáng

Nguồn tin từ WSJ cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay.

Ảnh rò rỉ về chiếc iPhone với 3 camera sau

Theo The Verge, chúng gồm bản nâng cấp cho iPhone XR với màn hình LCD và 2 mẫu đắt tiền hơn dùng màn hình OLED, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ trang bị 3 camera sau.

Trong xu thế nhiều smartphone Android hiện nay có nhiều hơn 2 camera sau thì Apple dường như cũng không muốn nằm ngoài cuộc chơi. Tin đồn về iPhone có 3 camera sau đã được @OnLeaks đăng tải từ tuần trước. Chưa rõ camera sau thứ 3 trên iPhone có tác dụng gì, nhưng giới thạo tin cho biết Sony đang tăng cường sản xuất cảm biến 3D cho camera sau trên điện thoại, nhiều khả năng là dành cho iPhone 2019.

 

Cũng theo WSJ, đến 2020 thì toàn bộ iPhone sẽ dùng màn hình OLED. Điều đó đồng nghĩa rằng giá bán trung bình của iPhone sẽ cao hơn đáng kể mặc cho doanh thu dự kiến của hãng trong quý gần đây có thể giảm đến 9 tỷ USD do nhu cầu sụt giảm.

Xiaomi và Meitu trình làng dòng smartphone CC, tập trung vào selfie, sẽ sớm ra mắt 2 thiết bị đầu tiên là CC9 và CC9e

Meitu vốn được biết tới là hãng smartphone chuyên sản xuất smartphone tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie. Hiện tại, dù Xiaomi chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nhưng smartphone Meitu vẫn sẽ giữ được bản sắc của mình. Hôm qua, 20/6, Xiaomi tuyên bố rằng…