Hình ảnh render của Mi Band 4: Màn hình màu lớn hơn, hỗ trợ nhận diện giọng nói

15-05-2019 2:19 chiều

Hôm nay, một loạt hình ảnh render của chiếc Mi Band 4 đã bất ngờ được đăng tải bởi một số trang tin công nghệ lớn. Dự kiến, smartband này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Theo những hình ảnh được đăng tải, dù có chất lượng không quá sắc nét, tuy nhiên có thể thấy chiếc Mi Band 4 sẽ sở hữu phần màn hình có kích thước lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, đây cũng là màn hình màu chứ không phải màn hình đơn sắc.

Chiếc Mi Band 4 vẫn sở hữu cảm biến nhịp tim, chưa biết có cảm biến EGG hay không.

Theo như hình ảnh trên, chiếc Mi Band 4 còn được cho là sẽ có khả năng trả lời tin nhắn thông qua hình thức nhận dạng giọng nói. Ngoài ra, tính năng nhận diện giọng nói sẽ còn giúp người dùng có thể điều khiển được các thiết bị gia dụng trong gia đình thông qua ứng dụng Mi Home. Một số nguồn tin cho biết Mi Band 4 sẽ có gía khoảng 30 USD.

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…