iPhone XR2 sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay của Apple

12-06-2019 8:47 sáng

Thế hệ iPhone năm nay vẫn đang được rất nhiều người mong chờ. Trong số những phiên bản iPhone mới, có lẽ thế hệ thứ hai của chiếc iPhone XR sẽ là phiên bản nhận được nhiều sự nâng cấp nhất đến từ Apple. 

Sau nâng cấp về camera, thế hệ thứ hai của iPhone XR sẽ còn được nâng cấp về pin và được dự đoán sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay của Apple. Không chỉ tối ưu hóa thời lượng sử dụng thông qua iOS 13, “Táo Khuyết” còn tăng thêm dung lượng cho pin. Được biết, đơn vị cung cấp pin cho thiết bị này là ATL (Amperex) – đơn vị đã cung cấp những viên pin mới (không bị nổ) cho chiếc Galaxy Note7.

Theo đó, Apple sẽ tăng mức dung lượng pin của chiếc XR2 sẽ là 3110mAh nhiều hơn 5% so với người tiền nhiệm (2942mAh). Với một mức dung lượng lớn hơn, kết hợp với con chip Apple A13 tiết kiệm năng lượng và một màn hình có độ phân giải phù hợp sẽ giúp cho người dùng của chiếc XR2 thoải mái hơn trong việc sử dụng. 

]Còn các bạn, các bạn nghĩ gì về chiếc XR2? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Xiaomi và Meitu trình làng dòng smartphone CC, tập trung vào selfie, sẽ sớm ra mắt 2 thiết bị đầu tiên là CC9 và CC9e

Meitu vốn được biết tới là hãng smartphone chuyên sản xuất smartphone tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie. Hiện tại, dù Xiaomi chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nhưng smartphone Meitu vẫn sẽ giữ được bản sắc của mình. Hôm qua, 20/6, Xiaomi tuyên bố rằng…