Rò rỉ ảnh render của Samsung Galaxy Note 9 với màu Tím Lilac và Xanh San hô

23-07-2018 1:04 chiều

Theo dự kiến, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 9 tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày 09/8 tới đây ở New York. Khách hàng có thể đặt hàng trước Note 9 từ 14/8 tuy nhiên phải tới 24/8 thì mẫu phablet đáng mong chờ của năm 2018 này mới chính thức lên kệ bán lẻ. Tất nhiên là không cần phải chờ tới các mốc thời gian trên chúng ta mới có thể được biết các thông tin về Note 9 bởi đã có rất nhiều chi tiết về thiết bị này được rò rỉ cho tới nay. Mới đây nhất chính là hình ảnh render báo chí hé lộ thiết kế tổng thể của Note 9 trong sắc màu Tím Lilac ấn tượng.

Theo chia sẻ của các “chuyên gia rò rỉ” nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo thì Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn một chút, lên đến 6.4 inch so với 6.3 inch của Note 8 nhưng vẫn cùng tỉ lệ 18.5:9. Việc cảm biến vân tay có được tích hợp dưới màn hình hay không vẫn còn là ẩn số. Một chi tiết nữa của Note 9 cũng được tiết lộ, đó chính là dung lượng pin, cụ thể Note 9 được cho là sẽ cải thiện dung lượng pin rất nhiều so với đời trước với pin 3850 mAh hoặc thậm chí có thể là 4000 mAh trong khi Galaxy Note 8 chỉ có pin 3300 mAh. Gần như chắc chắn Note 8 sẽ vẫn dùng vi xử lý Snapdragon 845 tương tự như bộ đôi S9/S9+, và đương nhiên là sẽ có một phiên bản sử dung vi xử lý “cây nhà lá vườn”, trong trường hợp này có thể sẽ là chipset Exynos 9810.

Nhắc tới Galaxy Note thì không thể không chú ý tới bút S Pen và theo thông tin mới được tài khoản Twitter rất nổi tiếng có tên Ice Universe chia sẻ thì: “S-Pen sẽ là sự thay đổi quan trọng nhất của Galaxy Note 9 và đây sẽ là sự thay đổi và nâng cấp lớn nhất trong lịch sử của dòng bút S Pen”. Theo nguồn tin trên, bút S-Pen mới cũng có thể sẽ viết được trên cả giấy nhưng nội dung sẽ chỉ xuất hiện trên màn hình của chiếc Galaxy Note 9. Tất cả điều này sẽ được Samsung xác thực trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 sắp diễn ra theo lịch trình đã đề cập.

Cập nhật thêm ảnh render độc quyền Galaxy Note 9 trong sắc màu Xanh San hô (Coral Blue) của trang mysmartdrive.com:

Xiaomi và Meitu trình làng dòng smartphone CC, tập trung vào selfie, sẽ sớm ra mắt 2 thiết bị đầu tiên là CC9 và CC9e

Meitu vốn được biết tới là hãng smartphone chuyên sản xuất smartphone tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie. Hiện tại, dù Xiaomi chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nhưng smartphone Meitu vẫn sẽ giữ được bản sắc của mình. Hôm qua, 20/6, Xiaomi tuyên bố rằng…