Samsung giới thiệu 4 công nghệ màn hình mới: 2 giọt nước, 1 nốt ruồi và 1 hoàn toàn tràn viền

08-11-2018 4:29 chiều

Cũng trong sự kiện SDC 2018 diễn ra vào rạng sáng nay, ngoài OneUI, công nghệ màn hình gập Infinity Flex Display, Samsung còn giới thiệu 4 công nghệ màn hình mới, trong đó có màn hình giọt nước, nốt ruồi và đặc biệt là một công nghệ hoàn toàn tràn viền.


Hai màn hình đầu tiên là Infinity-U và Infinity-V, đây là hai công nghệ màn hình có khoét lỗ hình giọt nước theo hình chữ U và V ở giữa tương tự như trên Essential Phone. Màn hình giọt nước như thế này không gây khó chịu khi nhìn vào như “tai thỏ” trên iPhone X vì có diện tích khá nhỏ, nhiều khả năng hãng sẽ áp dụng màn hình này trên các sản phầm tầm trung và giá rẻ, hoặc bán công nghệ cho các hãng khác.

[​IMG]

Hai công nghệ màn hình còn lại là Infinity-O và New Infinity, trong đó, Infinity-O sẽ có một lỗ ở góc trái màn hình, không chạm vào viền, đây chính là nơi đặt camera trước và nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng trên chiếc Galaxy A8s vừa được “nhá hàng” trong một sự kiện tại Trung Quốc, hoặc dùng trên chiếc Galaxy S10 phiên bản giá rẻ nhất (S10 dự kiến sẽ có đến 3 phiên bản).

Cuối cùng là New Infinity, không hề có giọt nước hay nốt ruồi gì cả, đây là công nghệ cao cấp nhất trong cả 4, hoàn hảo, không khiếm khuyết. Có thể đây chính là màn hình với camera ẩn bên dưới như Samsung từng giới thiệu cách đây ít lâu và sẽ được trang bị trên S10 cùng các flagship khác trong tương lai.