Samsung sẽ công bố Galaxy S10 vào ngày 20/2/2019

11-01-2019 9:48 sáng

Đã có rất nhiều nguồn tin lần lượt chia sẻ những rò rỉ liên quan tới lịch ra mắt cụ thể mà Samsung đã ấn định cho Galaxy S10 và hôm nay Samsung vừa có động thái bất ngờ khi xác nhận các tin đồn nói trên với việc phát hành thư mời chính thức cho sự kiện Unpacked 2019. Cụ thể, Unpacked 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 20/2 tới đây tại San Francisco và đây sẽ là sự kiện đặc biệt kỷ niệm “10 năm sáng tạo” với sự ra mắt của Galaxy S10.

Với thông tin chính thức này, những lo ngại của “Samfan” rằng có thể ngày ra mắt của Galaxy S10 sẽ bị đẩy lùi lại tới tận tháng 4 đã có thể được giải toả. Unpacked 2019 có thể sẽ không chỉ là sân khấu cho sự xuất hiện của 3 mẫu Galaxy S10 mới mà còn là nơi Samsung lựa chọn để công bố nguyên mẫu cuối cùng của smartphone có thể gập (foldable phone) đầu tiên của hãng. Riêng phiên bản Galaxy S10 5G sẽ có ngày bán ra muộn hơn 3 phiên bản còn lại nhưng theo dự kiến cũng sẽ được trình diễn tại sự kiện nêu trên.

Như vậy là Samsung đang có trong kế hoạch rất nhiều thiết bị mới cho năm 2019. Trong số 3 mẫu Galaxy S10 sẽ có một phiên bản “Lite”, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Galaxy S10 Plus. Tất cả các phiên bản sẽ đều được cài đặt sẵn Android Pie với giao diện One UI mới.

Xiaomi và Meitu trình làng dòng smartphone CC, tập trung vào selfie, sẽ sớm ra mắt 2 thiết bị đầu tiên là CC9 và CC9e

Meitu vốn được biết tới là hãng smartphone chuyên sản xuất smartphone tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie. Hiện tại, dù Xiaomi chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nhưng smartphone Meitu vẫn sẽ giữ được bản sắc của mình. Hôm qua, 20/6, Xiaomi tuyên bố rằng…