Thiết kế của Galaxy Note 10+ bị tiết lộ: có camera ToF, loại bỏ nút Bixby

11-06-2019 10:34 sáng

Sau chiếc Galaxy Note 10 phiên bản tiêu chuẩn, mới đây, một số nhà sản xuất ốp lưng đã bất ngờ tiết lộ thiết kế của chiếc Galaxy Note 10 cao cấp hơn (được gọi là Note 10 Plus) thông qua những hình ảnh sản phẩm của mình.

Theo hình ảnh trên, chiếc Galaxy Note 10 Plus sẽ sở hữu thiết kế vuông vắn và mang lại cảm giác nam tính hơn so với thế hệ Galaxy S10. Phần khung viền của máy sẽ được hoàn thiện theo xu hướng bóng loáng chứ không nhám như người tiền nhiệm Note 9 của mình.

Mặt lưng của Galaxy Note 10 Plus sẽ là vị trí của cụm 3 camera chính đặt dọc, 1 camera ToF ở phía dưới phần đèn flash LED cùng logo Samsung ở chính giữa. Trong khi đó, cảm biến vân tay của chiếc flagship này sẽ tiếp tục được Samsung tích hợp vào bên trong màn hình và là cảm biến dạng “siêu âm”.

Dù đã bị che phủ bởi hình ảnh của phần mặt lưng, tuy nhiên có thể thấy phần màn hình trên Galaxy Note 10 Pro sẽ vẫn tương tự Galaxy S10 với hai viền cong. Trong khi đó, một số rò rỉ trước đây cho thấy, phần “nốt ruồi” của máy sẽ được di chuyển sang vị trí chính giữa.

Ngoài ra, Samsung sẽ loại bỏ nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby trên thế hệ Galaxy Note 10 Plus, tương tự như phiên bản tiêu chuẩn.Nhiều nguồn tin cho biết, jack cắm tai nghe 3.5mm cũng sẽ bị Samsung loại bỏ trên thế hệ dòng Note 10.

Một số nguồn tin cho hay, Samsung sẽ sớm ra mắt thế hệ Galaxy Note 10 vào ngày 10 tháng 8 tới đây. Trước thềm triển lãm IFA 2019.