Đại diện Việt Nam – Bùi Đình Hoài Sa tại Miss International Queen 2020 đang nhận được nhiều kì vọng của khán giả quê nhà vì người đẹp luôn thể hiện sự tự tin và bản lĩnh qua các thử trong cuộc thi. Cô nàng và ê-kíp của mình đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để một lần nữa mang kì tích về cho Việt Nam sau chiến thắng của Hương Giang.

Trang phục dân tộc của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020.
Trang phục dân tộc của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020.

Hôm qua, sau vòng phỏng vấn, Hoài Sa và 21 thí sinh cũng bước vào buổi chụp hình cho phần thi trang phục dân tộc. Những bộ cánh ấn tượng, sặc sỡ màu sắc được đại diện các quốc gia đầu tư công phu và hoành tráng để thể hiện được văn hóa của đất nước mình trong cuộc thi. Tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa lựa chọn áo dài là National Costume, mẫu thiết kế thể hiện được sự quyền lực với 2 gam màu đỏ và vàng làm chủ đạo.

Hoài Sa và hoa hậu Trung Quốc.Hoài Sa và hoa hậu Trung Quốc.

 

 

Áo dài của Việt Nam cũng vô cùng nổi bật khi đứng cạnh National Costume của đại diện Indonesia.Áo dài của Việt Nam cũng vô cùng nổi bật khi đứng cạnh National Costume của đại diện Indonesia.

National Costume của đại diện Việt Nam sử dụng tiết trống để đồng in lên trang phục. Ngoài ra, còn có áo giáp vàng và mấn vàng giúp toát lên sự uy nghi, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nữ tính, kiều diễm. Nhìn tổng thể, bộ National Costume sẽ giúp Hoài Sa thể hiện được vẻ đẹp của nữ quyền và góp phần để lại dấu ấn trong mùa giải kỉ niệm 15 năm tổ chức.

Hoài Sa đầy quyền lực trong tà áo dài được thiết kế đặc biệt khi có thêm phần áo giáp, cầu vai và mấn vàng tinh xảo.Hoài Sa đầy quyền lực trong tà áo dài được thiết kế đặc biệt khi có thêm phần áo giáp, cầu vai và mấn vàng tinh xảo.

Đại diện của nhiều quốc gia khác cũng mang đến những bộ trang phục dân tộc ý nghĩa và có độ lộng lẫy không kém. Mặc dù không nhiều thí sinh dự thi như mọi năm nhưng các ứng viên của Miss International Queen 2020 lại rất chất lượng về nhan sắc, tài năng. Chắc chắn rằng, Hoài Sa sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý.

Trang phục dân tộc của đại diện Australia.
Trang phục dân tộc của đại diện Australia.
Trang phục dân tộc của mỹ nhân Philippines.
Trang phục dân tộc của mỹ nhân Philippines.
Trang phục dân tộc của ứng viên Malaysia.
Trang phục dân tộc của ứng viên Malaysia.
Trang phục dân tộc của người đẹp Thái Lan.Trang phục dân tộc của người đẹp Thái Lan