Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vào thời điểm giữa tuần (tức ngày 24), Mặt trăng và Sao Kim sẽ trùng nhau ở Cự Giải, đây là cơ hội tốt để các bạn bày tỏ tình cảm với người thân hoặc tỏ tình với crush. Cuối tuần này, Sao Hỏa ở Sư Tử sẽ tam hợp với Sao Mộc ở Nhân Mã, báo hiệu những cơ hội, may mắn, thăng hoa trong công việc hoặc vui chơi thả phanh. Còn dưới đây là dự báo chi tiết cho từng cung hoàng đạo:

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đây là thời gian tốt của Bạch Dương.Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đây là thời gian tốt của Bạch Dương.

Đây là thời gian để tài chính của bạn nở rộ. Bạch Dương luôn là một cung chủ động và sáng tạo và trong tháng này các ý tưởng kinh doanh luôn ùa đến với bạn. Không cần phải là ý tưởng gì quá to lớn mà kể cả những chuyện buôn bán nhỏ bạn làm cũng sinh lời và đem đến tài vận, may mắn đang mỉm cười với bạn.

Những ngày may mắn: 1, 11, 25

Những ngày thử thách: 2, 8, 21

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạn cuốn hút những người khác và thu hút cơ hội về phía mình. Điểm mạnh của bạn là luôn kiên định, mọi hành động đều hướng về mục đích đặt ra từ trước. Các hành tinh đang thử thách tự tin cá nhân của bạn và cổ vũ bạn hướng ra thế giới. Đừng nản lòng khi cơ hội chưa đến với bạn, bạn hãy cởi mở nhiều hơn để nắm lấy cơ hội khi nó đến.

Những ngày may mắn: 3, 8, 24

Những ngày thử thách: 2, 17, 21

Song Tử (21/05 – 21/06)

Năng lượng may mắn của bạn có thể liên quan tới tài chính của người khác. Tức là bạn sẽ gặp may trong những khoản đầu tư chung, góp vốn, hay đột nhiên được thừa kế từ ai đó. Những may mắn tài chính bất ngờ này sẽ mở ra những điều tốt đẹp khác. Hãy cứ là chính mình, các ngôi sao đang hoàn toàn ủng hộ bạn, bạn có nhiều thứ để đạt được hơn là để mất.

Những ngày may mắn: 18, 21, 24

Những ngày thử thách: 2, 8, 16

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này là lúc Cự Giải được đền đáp xứng đáng cho những công sức họ bỏ ra trước đó.Tuần này là lúc Cự Giải được đền đáp xứng đáng cho những công sức họ bỏ ra trước đó.

Nếu những ngày tháng trước bạn cảm thấy vô hình thì đây là thời gian để công sức của bạn được đón nhận. Bạn sẽ được trả công xứng đáng với những cố gắng của mình, có lòng tin vào bản thân rồi bạn sẽ nhận thấy tiến bộ rõ rệt thôi.

Những ngày may mắn: 3, 8, 24

Những ngày thử thách: 2, 16, 21

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Giống như Bạch Dương, đây là lúc bạn thấy các ý tưởng đều tới dồn dập và nở rộ, và bạn không hề ngại ngần đứng lên nhận vị trí lead. Bạn sẽ được chú ý nhiều trong công việc vì tính chủ động và tinh thần cổ vũ của mình. Tuy nhiên cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy mông lung và lạc lối, rơi vào khoảng tối của ngày nhật thực trong Cự Giải hay khi sao Thủy nghịch hành, điều này có thể kéo bạn lại.

Những ngày may mắn: 22, 25, 27

Những ngày thử thách: 2, 14, 21

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Theo dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm khó khăn với các Xử Nữ. Bạn không chỉ cảm thấy bế tắc mà những công sức trước kia bạn bỏ ra cứ thế “bốc hơi” và phải gánh thêm nhiều gánh nặng, và tình hình tài chính của bạn đang chịu hậu quả trực tiếp từ chuyện này. Lời khuyên duy nhất là đừng lo về tương lai, hãy bình tĩnh và xử lý những trách nhiệm của hiện tại, vũ trụ chỉ đang thử thách bạn thôi.

Những ngày may mắn: 3, 18, 25

Những ngày thử thách: 7, 16, 21

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình lên xuống thất thường trong tuần này.
Tình hình tài chính của Thiên Bình lên xuống thất thường trong tuần này.

Việc tiền bạc xoay bạn như chong chóng, khiến tình hình tài chính của bạn cũng lên xuống khó kiểm soát. Nhưng không sao, chính năng lượng này sẽ giúp thiết lập một tình hình tài chính khả quan hơn trong các tháng tới. Cố gắng sắp xếp các vấn đề và công việc của mình cho ổn thỏa.

Những ngày may mắn: 3, 18, 24

Những ngày thử thách: 2, 16, 21

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo về mọi quyết định tài chính đặt ra. Tốt nhất là nên có một thái độ trách nhiệm và thực tế với những quyết định của mình và kiên định với nó. Có thể lý do tiền bạc của bạn đang bị bòn rút xuất phát từ bên trong gia đình bạn và điều đó khiến bạn stress. Hãy cố gắng cân bằng để giải quyết.

Những ngày may mắn: 3, 21, 25

Những ngày thử thách: 2, 11, 16

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ thấy may mắn bởi vì năng lượng của bạn đang lan tỏa, rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn. Bạn chỉ cần đủ tỉnh táo để nắm lấy nó thôi. Nhưng hãy cẩn thận và giữ chừng mực, nếu không tài chính của bạn sẽ dễ dàng bị hao hụt.

Những ngày may mắn: 18, 24, 25

Những ngày thử thách: 2, 14, 16

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết hãy chăm chút cho bản thân hơn nữa trong tuần này nhé.
Ma Kết hãy chăm chút cho bản thân hơn nữa trong tuần này nhé.

Đây là lúc cần phải bộc lộ bản thân. Hãy thử thách chính mình và thử chăm chút bề ngoài hơn một chút, hình thức hấp dẫn có thể sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề công việc, tài chính và giúp bạn đạt được mục đích cá nhân. Đừng để lòng tự cao cản trở bạn đến với hạnh phúc và thành công của mình.

Những ngày may mắn: 8, 18, 25

Những ngày thử thách: 2, 9, 14, 16

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Những chướng ngại cản trở bạn trong quá khứ giờ sẽ không cản bước bạn nữa, bạn có thể bước tới đạt được mục đích dễ dàng hơn. Các hành tinh sẽ giải phóng ý thức cá nhân của bạn, những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn từ trong tiềm thức. Đừng tự gánh nặng bản thân và bạn sẽ ổn thôi.

Những ngày may mắn: 10, 18, 25

Những ngày thử thách: 2, 11, 16

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, kết nối với những người xung quanh có thể là chìa khóa may mắn của Song Ngư. Bạn có thể tìm thấy cơ hội trong các mối quan hệ của mình, và đây là lúc để chữa lành những hiểu lầm từ trước. Hãy cứ là chính mình, nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn và đổ công sức vào việc mình làm, cũng đừng ngại một bắt đầu mới.

Những ngày may mắn: 3, 10, 18, 24

Những ngày thử thách: 2, 9, 16

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!