Endgame vượt Avatar trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại

22-07-2019 8:35 sáng

Avengers: Endgame đã chính thức trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại với tổng số 2.789,2 tỷ USD

Endgame vượt Avatar trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại ảnh 1
Theo như chia sẻ của Kevin, Avengers: Endgame đã chính thức trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Bộ phim đã đánh bại Avatar – phim đã giữ vị trí này trong suốt 9 năm qua. Tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của Avengers: Endgame là 2.789,2 tỷ USD.

Avengers: Endgame đã kiếm được 853 triệu USD tại phòng vé trong nước và 1,9 tỷ USD tại các phòng vé quốc tế. Ngoài Bắc Mỹ, phim này đã kiếm được ở Trung Quốc 614 triệu USD, Vương quốc Anh là 114 triệu USD, Hàn Quốc 105 triệu USD, Brazil 85 triệu USD và Mexico là 77 triệu USD.

Endgame vượt Avatar trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại ảnh 2
Trong khi đó, Avatar – bộ phim điện ảnh 3D đầu tiên tạo nên cơn sốt toàn cầu và xác lập kỷ lục doanh thu bất khả chiến bại: 2,788 tỷ USD (tương đương 65 nghìn tỷ VND). Vào thời điểm năm 2009, kỹ xảo của Avatar đã đạt đến đỉnh cao. Phim được báo chí ngợi ca nhiều đến mức ai cũng muốn ra rạp chiêm ngưỡng một thế giới còn sống động hơn đời thực.

“Gửi lời chúc mừng đến các thành viên của Marvel Studio, Walt Disney Studios và người hâm mộ trên toàn thế giới đã giúp Avengers: Endgame đạt được đỉnh cao lịch sử này!” – đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của hãng phim Disney Disney, Alan Horn, nói trong tuyên bố của mình.

Để đạt được kỷ lục doanh thu như hiện tại, cả hai bộ phim đều phải “xài chiêu” phát hành thêm phiên bản đặc biệt. Avatar phát hành thêm phiên bản mới vào 27/8/2010, thu về thêm 782 triệu USD (18 nghìn tỷ VND). Avengers Endgame  mới công chiếu lại vào đầu tháng 7 với một số cảnh quay chưa từng công bố.

Trấn Thành phủ nhận ‘bay lắc’ khi đi show, đanh thép đáp trả người tung tin: ‘Bạn sẽ trả giá rất đắt, công an và luật sư sẽ đến nhà bạn’

Trấn Thành cứng rắn khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Để trấn an người hâm mộ…