Hoa hậu Thu Hoài sắp ra mắt sách ‘Đàn bà phố thị’

15-10-2018 8:51 sáng

Hoa hậu Thu Hoài vừa thông báo sẽ giới thiệu cuốn sách đầu tay mang tựa đề ‘Đàn bà phố thị’ vào ngày 16/10 tới đây. Chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ, thông tin đã thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí, giới doanh nhân và cả các khán giả luôn theo dõi các hoạt động của bà mẹ 3 con.

Được biết, dù là một hoa hậu, doanh nhân có lịch làm việc bận rộn, song những lúc rảnh rỗi, Thu Hoài duy trì thói quen ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân xung quanh những câu chuyện về gia đình, cuộc sống và công việc của chính mình.

Ý tưởng cho ra đời cuốn sách Đàn bà phố thị của Thu Hoài bắt nguồn từ việc cô muốn giữ nguyên vẹn cảm xúc, buồn vui ngày tháng cũ trong từng con chữ. Cuốn sách sẽ là nơi để cô trải lòng về những mối quan hệ trong gia đình, trong showbiz và những vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm.

Đàn bà phố thị cũng sẽ là một phần nhật ký của Thu Hoài trong hành trình 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài, quãng thời gian tìm kiếm, đánh đổi hạnh phúc và câu chuyện 15 năm xây dựng thương hiệu riêng tại thương trường Việt Nam.

6.jpg
Hoa hậu Thu Hoài tự tay viết sách chứ không nhờ ai chấp bút

Là người tự tay viết những dòng tâm sự trong Đàn bà phố thị chứ không nhờ bất cứ ai chấp bút, Thu Hoài cho biết: “Viết sách – không chỉ đơn giản là chắp nối những con chữ sao cho hoa mỹ, hay ho. Nó mở ra cho bạn một thế giới khác, nơi trí tưởng tượng và suy nghĩ làm nên tất cả. Đọc sách, bạn ở trong thế giới con chữ của người khác. Nhưng khi viết sách thì bạn đang tự xây nên thế giới của riêng mình…

Tôi đã loay hoay xây thế giới riêng cho mình bằng những viên gạch đầu tiên. Nguyên liệu chính cho tất cả là cảm xúc, là vui buồn, là kỷ niệm và những câu chuyện cuộc đời.

Để rồi hạnh phúc khi thấy thế giới ngổn ngang bừa bộn đó dần thành hình hài cuốn sách. Cảm giác hãnh diện và sung sướng khi biết mình đã tự tay thực hiện một giấc mơ xa xỉ: Có một quyển sách mang tên của chính mình!”.

h1.jpg
Hình ảnh trong cuốn sách “Đàn bà phố thị” 

Ngoài bật mí những thông tin đầu tiên về cuốn sách Đàn bà phố thị, hoa hậu Thu Hoài cũng hé lộ loạt hình ảnh sẽ xuất hiện trong sản phẩm mình kỳ công ấp ủ và thực hiện. Trong những khoảnh khắc mới nhất, Thu Hoài xuất hiện với hình ảnh một một người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực khi khoác lên mình những bộ cánh lấp lánh, những phụ kiện sành điệu. Ngoài sự lộng lẫy dễ nhận thấy, ánh mắt cùng thần thái của người phụ nữ từng trải sẽ ít nhiều gợi mở những cảm xúc mà Thu Hoài sẽ trải lòng trong Đàn bà phố thị.

Sách Đàn bà phố thị của hoa hậu Thu Hoài do NXB Văn học ấn hành sẽ chính thức được phát hành từ ngày 16/10. Đồng thời, Thu Hoài cũng sẽ tổ chức nhiều buổi giao lưu để quảng bá, giới thiệu sách tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh lân cận trong tháng 10 tới. Số tiền bán sách sẽ được Thu Hoài sử dụng để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh.

Quý cô sinh vào 3 ngày âm lịch này đảm bảo nửa cuối năm 2019 sẽ giàu sang phú quý, tiền bạc đầy két

Nếu sinh vào những ngày này theo âm lịch, đảm bảo các bạn gái sẽ luôn được phúc khí bao bọc, cuộc sống thanh nhàn, dư dả. Ngày 5 âm lịch Theo tử vi, những người phụ nữ sinh vào ngày mừng 5 âm lịch có những phẩm chất tốt đẹp khiến người khác…

Tai tiếng ở Cannes

Đặt chân đến Liên hoan phim (LHP) Cannes là ao ước không chỉ của những người hoạt động ở bộ môn nghệ thuật thứ 7, bởi vậy, qua mỗi kỳ tổ chức, thảm đỏ của sự kiện này luôn có sự xuất hiện của những người tưởng chừng không liên…