‘Tiệm ăn dì ghẻ’ nối sóng phim ‘Bán chồng’ trên khung giờ vàng VTV3

15-11-2019 8:32 sáng

Ngay sau khi tập cuối cùng của bộ phim ‘Bán chồng’ kết thúc, bộ phim ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/11/2019.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Tuyết Ngọc – một bà mẹ đơn thân, chủ một tiệm ăn nhỏ tên Tiệm ăn dì ghẻ. Biến cố xảy ra với Tuyết Ngọc khi người chồng cũ tên Minh vừa ra tù, muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng lại gây ra bao rắc rối, cản trở, phá vỡ sự bình yên của mẹ con cô. Cùng lúc đó, Thắng – chàng trai mang trong lòng tình yêu với Tuyết Ngọc từ thuở hoa niên bỗng nhiên xuất hiện trong hình dáng một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và thành đạt.

Một tam giác bất cân xứng giữa 3 người Minh – Tuyết Ngọc – Thắng diễn ra, Tuyết Ngọc đứng giữa những lựa chọn tha thứ cho người chồng cũ để con có một gia đình đúng nghĩa hay lựa chọn một tương lai khác?

3.jpg
Dàn nghệ sĩ tham gia phim “Tiệm ăn dì ghẻ”

Sóng gió ập đến với Tuyết Ngọc cũng là lúc mà những người bạn thân thiết của cô cũng phải đối mặt với biết bao biến cố trong cuộc sống, sự nghiệp. Thiên Kim – cô diễn viên tưởng lúc nào cũng đắm trong hào quang và khoác lên mình nhung lụa bắt đầu phát hiện ra chồng ngoại tình. Tố Nhi – cô gái cố chấp luôn coi sự nghiệp là số 1 mà gạt hết việc chuyện sinh con, chăm sóc gia đình, đối đãi với mẹ chồng xuống thứ yếu. Tân – một “chú” gà trống có cậu con trai 8 tuổi không rõ lai lịch và là mẫu friendzone điển hình khi giữ mãi trong lòng mối tình thầm kín dành cho Thiên Kim.

Vật vã trong những biến cố của riêng mình, đối mặt với sự phản bội, bế tắc, lựa chọn trước những ngã rẽ nhưng Tuyết Ngọc, Minh, Thắng cũng như Tố Nhi, Thiên Kim, Tân may mắn khi họ luôn có những người bạn tri kỷ bên cạnh, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua những nút thắt của cuộc đời.

2.png
Nghệ sĩ Mỹ Uyên vào vai mẹ chồng hà khắc

Tham gia phim Tiệm ăn dì ghẻ là dàn diễn viên tên tuổi. Đầu tiên phải kể đến Quang Tuấn trong vai Minh, từng quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn đa dạng, đặc biệt là Quân trong Khúc hát mặt trời và Bình trong Thuyền giấy – 2 bộ phim đã giúp Quang Tuấn nhận được 2 danh hiệu “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải thưởng Cánh Diều 2013 và 2015.

Dương Cẩm Lynh có sự trở lại ấn tượng sau 1 thời gian dài vắng bóng trong vai Tuyết Ngọc. Cô cho biết đã bị thu hút và hấp dẫn ngay từ lần đầu đọc kịch bản Tiệm ăn dì ghẻ. Đảm nhận nhân vật Thắng là diễn viên Huỳnh Anh – người từng đóng vai Phi trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân.

Cùng với đó là sự xuất hiện của NSƯT Mỹ Uyên hóa thân vào vai một mẹ chồng hà khắc, chiến đấu với con dâu hứa hẹn nhiều bất ngờ. Đặc biệt là sự tham gia của diễn viên nhí dễ thương, tài năng Cát Vi. Mới chỉ 10 tuổi nhưng bé Cát Vi đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình khi tham gia vào rất nhiều bộ phim điện ảnh như Hai Phượng, Mặt trời con ở đâu, Bảo mẫu siêu quậy…

4.jpg
Tài năng điện ảnh nhí Cát Vi

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Hồng Kim Hạnh, Huỳnh Hồng Loan, Anh Tài, Khôi Trần…

Phim Tiệm ăn dì ghẻ do Nguyễn Đức Hiếu và Nguyễn Thu đạo diễn, dài 30 tập, sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/11/2019.